Dự Án Mới Của Địa Ốc Kim Oanh Tại Bình Dương

Bình Dương cùng với TP. Hồ Chí Minh và Đồng Nai luôn là những địa phương được nhiều khách hàng quan tâm khi tìm kiếm những sản phẩm đất nền đặc biệt là đất nền vùng ven. Với quy hoạch phát triển kinh tế đồng bộ theo vùng, Bình Dương đang nổi lên với sự phát triển không những về kinh tế mà còn hoàn thiện về cơ chế pháp lý, thu hút nhiều nguồn vốn đầu tư nước ngoài FDI.

Cùng với sự phát triển kinh tế của tỉnh Bình Dương, các khu kinh tế trọng điểm như Thuận An, Dĩ An, Bến Cát, Tân Uyên, Thủ Dầu Một luôn là những nhân tố quan trọng cho sự phát triển của tỉnh. Đất nền tại các khu vực này cũng được đông đảo khách hàng tìm kiếm và quan tâm.

Cổng dự án Mega City Bến Cát Bình Dương – Dự án tầm cỡ của Địa Ốc Kim Oanh tại TX. Bến Cát. Ảnh: Địa Ốc Kim Oanh

 

Sau thành công của một loạt các dự án tầm cỡ tại Bình Dương (Mega City Bến Cát, Godlen Center City 2, College Town 3, Godlen Center City A, Golden Center City B) và các dự án lớn tại Đồng Nai (Tam Phước – Godlen Center City 3, Mega City 2 Phú Hội…). Sắp tới đây, công ty cổ phần Địa Ốc Kim Oanh dự kiến sẽ công bố một dự án mới tại Bình Dương.

Dự kiến, dự án mới của Địa Ốc Kim Oanh có vị trí đắc địa nằm trong khu dân cư đông đúc, kế bên trung tâm hành chính với đầy đủ hệ thống ngân hàng, bệnh viện và công viên nghỉ dưỡng.

Hiện tại, Địa Ốc Kim Oanh đang tiếp tục triển khai xây dựng cơ sở hạ tầng và hoàn thiện hồ sơ. Công ty sẽ sớm công bố đến quý khách hàng đầy đủ thông tin chi tiết nhất khi dự án đủ điều kiện và sẵn sàng để mở bán.

Quý khách hàng và các nhà đầu tư quan tâm có thể đăng ký thông tin hoặc liên hệ phòng kinh doanh công ty cổ phần Địa Ốc Kim Oanh, chúng tôi sẽ gửi phản hồi sớm nhất khi có thông tin mở bán dự án đất nền mới của Địa Ốc Kim Oanh tại tỉnh Bình Dương.

Xem thêm:

Các dự án đất nền Kim Oanh đã triển khai tại Bình Dương

Để hiểu hơn thông tin chi tiết về dự án mới sắp triển khai của Địa Ốc Kim Oanh tại tỉnh Bình Dương, quý khách hàng xin liên hệ:


🏬 CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC KIM OANH (KIM OANH GROUP)

📝 PHÒNG KINH DOANH ĐỊA ỐC KIM OANH

🏠 TP. HCM: 355 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

🏠 Bình Dương: Lê Lợi, Phường Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

🏠 Đồng Nai: Đồng Khởi, P. Tam Hòa, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

📞 HOTLINE: 0909 98 00 72

📞 Gọi cho chúng tôi: 0909 98 00 72 (Hỗ trợ 24/7)

➡ Liên hệ chúng tôi qua Zalo Địa Ốc Kim Oanh:

➡ Theo dõi trang Facebook của chúng tôi để cập nhật các dự án mới