New Land Bàu Bàng

Mặt tiền đường ĐT 750, thuộc xã Trừ Văn Thố, huyện Bàu Bàng

Loại hình: Đất nền Bàu Bàng

Chủ đầu tư: Kim Oanh Group

Quy mô: 5.46 ha

Giá tham khảo: 845 triệu/nền

Pháp lý: Sổ hồng riêng

Loại hình:

Đất nền Bàu Bàng

Chủ đầu tư:

Kim Oanh Group

Quy mô:

5.46 ha

Giá bán:

845 triệu/nền

Phố Thương Mại New Land được đầu tư Kim Oanh Group, nằm tại cửa ngõ giao thông, giao thương quan trọng của tỉnh Bình Dương. Với ưu thế đã có sổ hồng riêng từng nền cùng hạ tầng hoàn thiện 100%, New Land ghi điểm lớn với Quý khách hàng giữa thị trường có nhiều biến động và rủi ro. Đặc biệt, khi Bàu Bàng đang được định vị là khu vực trở thành đô thị vệ tinh của Bình Dương, những dự án mới như New Land sẽ càng được các nhà đầu tư chú ý cho sự gia tăng giá trị trong tương lai.


 

 

Tổng quan

Thông tin nhanh dự án New Land Bàu Bàng 

  • Tên dự án: Phố Thương Mại New Land Quy mô: 5,46 ha gồm 246 nền
  • Tên quy hoạch: Khu nhà ở Bàu Bàng Loại hình: Đất nền
  • Chủ đầu tư: KIm Oanh Group Diện tích: 100-197 m2
  • Đơn vị phân phối: Địa ốc Kim Oanh Pháp lý: Đã có sổ đỏ
  • Vị trí: Đường ĐT 750, Xã Trừ Văn Thố, Bàu Bàng Ngân hàng: Hỗ trợ vay 70%
  • Tiện ích nội khu: Công viên, cảnh quan, cây xanh Giá bán: 845 triệu/nền

Vị trí

750 kết nối trực tiếp với Quốc lộ 13, được coi là trục giao thông xương sống của khu vực. Bên cạnh đó, New Land còn hưởng lợi khá nhiều nhờ vào hệ thống các tuyến đường trọng điểm như Bàu Bàng – Mỹ Phước – Tân Vạn, tuyến đường tạo lực Bàu Bàng – Phú Giáo – Bắc Tân Uyên..giúp cư dân tại đây dễ dàng di chuyển đến các khu công nghiệp trên địa bàn, kết nối nhanh chóng đến TP.HCM, các tỉnh miền Đông Nam Bộ và khu vực Tây Nguyên.

Vị trí dự án New Land
Vị trí dự án New Land Bàu Bàng

Sắp tới, New Land càng hưởng lợi gia tăng giá trị hơn, khi tuyến đường Mỹ Phước – Tân Vạn – Bàu Bàng đang được gấp rút hoàn thành, với mục đích giảm được khoảng 30% thời gian và chi phí từ các khu công nghiệp xuống cầu cảng.

Tiện ích

New Land được quy hoạch thành khu dân cư với những tiện ích cơ bản như công viên cây xanh, không gian vui chơi, giải trí ngoài trời, trường học, đường dạo bộ,..Ngoài ra, New Land còn thừa hưởng một số tiện ích nổi bật khu vực như chợ Trừ Văn Thố, chợ Lai Uyên, trung tâm hành chính Bàu Bàng, trung tâm y tế, trường học, và một số khu công nghiệp của khu vực.


 

Tiện ích ngoại khu dự án New Land Bàu Bàng
Tiện ích ngoại khu dự án New Land Bàu Bàng

 

Mặt bằng

Mặt bằng dự án New Land Bàu Bàng

Bảng giá

Giá: Từ 870 triệu/nền

Để biết thêm thông tin chính xác vui lòng gọi ngay đến Hotline: 0901.54.1212

Ưu đãi

Chính sách dự án New Land Bàu Bàng

Tặng 5 chỉ vàng: Đối với sản phẩm có diện tích trên 120m2

Tặng thêm 5 chỉ vàng: Nếu khách hàng thanh toán 95%. Đặc biệt sẽ được hưởng thêm lãi suất ưu đãi 22%/năm/số tiền thanh toán sớm/Số ngày thanh toán vượt tiến độ.

 Lưu ý: Khách hàng mua bằng tiền mặt hay vay ngân hàng đều được chiết khấu từ 3-5 chỉ vàng.

Chính sách khách hàng mua sỉ

2 sản phẩm trở lên: Chiết khấu 1% giá trị HĐ, sau khi trừ chiết khấu.

Từ 3 sản phẩm trở lên: Chiết khấu 2% giá trị HĐ, sau khi trừ chiết khấu.

Đánh giá

Lý do chọn dự án New Land Bàu Bàng

❶ Bàu Bàng – Chơn Thành,… Hứa hẹn mang lại một động lực vô cùng lớn thúc đẩy Bàu Bàng phát triển toàn diện, đặc biệt là thị trường bất động sản.

❷ Về công nghiệp: Tính tới thời điểm hiện tại, trên địa bàn huyện Bàu Bàng đang có 4 KCN lớn gồm Bàu Bàng (3.200 ha), KCN Tân Bình (hơn 1.400 ha), KCN Lai Hưng (600 ha), KCN Cây Trường (700 ha) và khu công nghiệp – khoa học công nghệ cao (400 ha).
Với tiềm lực mạnh về các khu công nghiệp, Bàu Bàng đang ghi nhận nguồn vốn FDI khủng. Cụ thể khu vực này đang có khoảng 1.000 dự án phát triển công nghiệp, bao gồm 816 dự án trong nước với số 29.736 tỷ đồng và 184 dự án FDI với vốn đầu tư 3,6 tỷ USD. Riêng năm 2020 đã thu hút 27 dự án FDI với tổng vốn đăng ký hơn 178 triệu USD và 20 dự án đăng ký tăng thêm gần 85 triệu USD. Bên cạnh việc, phát triển các khu công nghiệp, Bàu Bàng còn đầu tư vào việc xây dựng nông thôn mới, nhằm thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội mạnh mẽ hơn nữa.

❸ Như vậy, với sự mở rộng quy mô của hàng loạt khu công nghiệp, giá trị sản xuất công nghiệp cũng tăng dần. Vào giai đoạn 2016-2020, giá trị công nghiệp của Bàu Bàng đạt bình quân 18%; giai đoạn 2021-2025 dự kiến đạt 22%/năm. Về tốc độ tăng trưởng tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ, vào giai đoạn 2016-2020 đạt bình quân 24%; giai đoạn 2021-2025 dự kiến đạt 26,5%/năm.

❹ Song song với sự gia tăng của giá trị sản xuất, tốc độ dân số là lao động tại đây cũng tăng bình quân 9,15%/năm giai đoạn 2016-2020. Dự kiến sẽ đạt 9%/năm giai đoạn 2021-2025.

❺ Theo đà tăng trưởng của công nghiệp cùng sự hoàn thiện của hệ thống hạ tầng, đòi hỏi Bàu Bàng phải có nhiều thêm các dự án nhà ở mới, cung cấp đủ nguồn cung khi số lượng lao động đổ về đây ngày càng đông.

Chưa có đánh giá